THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THÔNG MINH

GIẢI PHÁP DỊCH VỤ VĂN PHÒNG

 

– Ngày nay cùng với sự phát triển thị trường kinh tế mang tính chất công nghiệp, thì một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả chuyên nghiệp không chỉ phụ thuộc vào những nhân viên giỏi mà còn có sự trợ giúp từ thiết bị công nghệ.Để hiểu rõ vấn đề và có mức đầu tư hợp lý thì không phải một công ty nào cũng có đội ngũ nhân viên công nghệ thông tin túc trực

– Vậy những vấn đề mà bạn cần xây dựng cho doanh nghiệp mình là gì ? Hãy cùng Vicoso tham vấn một số yếu tố sau :

I.HẠ TẦNG CNTT-ME.

-Khi xây dựng một hệ thống mạng doanh nghiệp hầu hết chúng ta điều nghĩ chỉ cần đăng ký gói cước từ nhà mạng rồi cắm dây vào là có thể hoạt động.Điều đó chỉ đúng khi doanh nghiệp của bạn chỉ có 3-5 nhân viên hoạt động và gói gọn trong chưa đầy 15m2.

Đây là một dạng mô hình mạng doanh nghiệp điển hình VICOSO đã thực hiện.

 

-Cho đến khi ta phát triển quy mô doanh nghiệp lên từ 10-50 người thì vấn đề trở nên nghiêm trọng .Hệ thống mạng câu kéo không chuyên nghiệp, sử dụng thiết bị mạng không hợp lý  dẫn đến các tình trạng :

+ Dây mạng, điện loằng ngoằng gây mất thẩm mỹ dễ chập cháy

+ Thiết bị mạng kết nối không đúng gây nghẽn mạng.

+Thiết bị mạng tính toán không hợp lý dẫn đến tình trạng không đủ tải, mạng chập chờn hoặc rớt mạng cục bộ

-vậy để giải quyết những vấn đề trên bạn có thể liên hệ với Vicoso chugn1 tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp hợp lý phù hợp quy mô doanh nghiệp theo từng tình hình cụ thể.

II.THIẾT BỊ NGOẠI VI BỔ TRỢ.

-Ngày nay có lẽ vấn đề về sử dụng máy in, photocopy, máy tính hay máy chiếu để phục vụ cho nhu cầu công việc cũng không còn là vấn đề xa lạ đối với chúng ta nữa.Nhưng vấn đề là ta phải trang bị như thế nào là hợp lý ? Và ở tầm thiết bị ra sao là phù hợp với nhu cầu ? làm sao để khai thác hiệu quả tính năng thiết bị ?

-Vicoso luôn tự tin với đội ngũ nhân viên Công Nghệ Thông Tin giàu kinh nghiệm và năng lực sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu vầ các giải pháp in ấn, trình chiếu hay hội nghị trực tuyến.Các giải pháp điển hình chúng tôi mang đến cho bạn là :

+ Bán hoặc cho thuê máy photocopy tùy theo nhu cầu và phạm vi hoạt động quý khách hàng

+ Cung cấp hoặc cho thuê máy in, hoặc cho thuê số lượng lớn phục vụ các sự kiện không mang tính cố định

+ Cung cấp và cho thuê máy chiếu phục vụ traning, hội hợp

+ Xây dựng giải pháp tổng đài ảo, Call Center, Hội nghị trực tuyến

III.GIẢI PHÁP PHẦN MỀM – DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG.

-Ngoài ra Vicoso còn cung cấp các giải pháp về phần mềm như : giám sát mạng LAN, CAD Server, Fileserver, VPN…Theo đó để đảm bảo tính xuyên suốt trong quá trình hoạt động VICOSO còn mang đến quý khách hàng gói bảo trì bảo dưỡng hệ thống mạng, thiết bị công nghệ thông tin, camera….

-Đến với VICOSO  doanh nghiệp có thể yên tâm vận hành với một hệ thống hạ tầng CNTT đã được chuẩn hóa ngay từ đầu dễ dàng sử dụng và linh hoạt trong vấn đề mở rộng sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *